Loading...

Dips All

ENHANCE THE FLAVOR WITH OUR DIPS.

Cream Cheese Dip (ครีมชีสดิป)

  • เป็นสูตรที่ได้มาจาก housemate ชาวอเมริกัน ตอนที่แม่ค้าไปเรียนต่อที่ เมืองเดนเวอร์ รัฐโคโลราโด ประเทศอเมริกา เพื่อนคนนี้มาจากเมืองบอสตัน เค้าบอกว่าสูตรเป็นของแม่เค้าที่ทำกินกันในบ้านตั้งแต่เด็ก แม่ค้าว่าอร่อยมาก อยากให้ชาว FruitAtWork ได้ลองกันครับ รสชาติออกหวานมันเค็มตามแบบครีมชีสเลย
  • ส่วนประกอบ: Cream cheese + Secret ingredient
  • ประโยชน์: เหมาะกินกับ ฝรั่ง แอปเปิ้ล แอปเปิ้ลเขียว หรือ จะลองกับ แคนตาลูป สับปะรด ก็ไม่ผิดนะครับ
  • ขนาด: (S) 30g, (M) 90g, (L) 180g
  • ราคา: (S) 25 บาท, (M) 60 บาท, (L) 99 บาท

Marshmallow Dip (มาชเมลโลดิป)

  • สูตรนี้เป็นสไตล์อเมริกันแท้ๆ คล้ายครีมชีสดิป แต่พิเศษตรงที่ใส่ Marshmallow cream ครีมเหนียวนุ่มหอมหวาน ลงไปด้วย พร้อมอร่อยหนุบหนับด้วยเม็ดมาร์ชเมลโล อร่อยฝุดๆอ่ะ ผู้ใหญ่ทานอร่อย เด็กๆยิ่งชอบครับ
  • ส่วนประกอบ: Marshmallow + Cream Cheese
  • ประโยชน์: เหมาะกินกับ ฝรั่ง แอปเปิ้ล แอปเปิ้ลเขียว หรือ จะลองกับ แคนตาลูป สับปะรด ก็ได้ครับ
  • ขนาด: (S) 30g, (M) 90g, (L) 180g
  • ราคา: (S) 25 บาท, (M) 60 บาท, (L) 99 บาท

Raspberry Yogurt Dip (ราสพเบอรี่โยเกิร์ตดิป)

  • สูตรนี้ใช้ราสพเบอรี่แท้ๆมาผสมกับโยเกิร์ตและครีมชีส รสชาติสดชื่นของราสพเบอรี่กับโยเกิร์ตเข้ากันมากๆครับ หวาน หอม อมเปรี้ยวสดชื่น
  • ส่วนประกอบ: Raspberry + Yogurt + Cream Cheese
  • ประโยชน์: เหมาะกินกับ ฝรั่ง แอปเปิ้ล แอปเปิ้ลเขียว แคนตาลูป มะม่วง สับปะรด
  • ขนาด: (S) 30g, (M) 90g, (L) 180g
  • ราคา: (S) 25 บาท, (M) 60 บาท, (L) 99 บาท เมื่อซื้อพร้อมผลไม้

Chocolate Fondue Dip (ช็อคโกแลตฟองดูดิป)

  • รสหวาน ขม กลิ่นช็อคโกแลต เราใช้ช็อคโกแลต 100% จากอเมริกาอย่างดีมาละลายใต้ไฟอุ่นๆ ผสมนู่นนิดนี่หน่อย ออกมาเป็น รสชาติ นุ่ม เนียน หอมกลิ่นดาร์คช็อคโกแลตผสมคาราเมล
  • ส่วนประกอบ: Chocolate 100% + Cream cheese
  • ประโยชน์: เหมาะกินกับ แอปเปิ้ล ทั้ง แดง และ เขียว สับปะรด ฝรั่ง แคนตาลูป ถือเป็น ช็อคโกแลตฟองดูเลยครับ
  • ขนาด: (S) 30g, (M) 90g, (L) 180g
  • ราคา: (S) 25 บาท, (M) 60 บาท, (L) 99 บาท

NamPlaWan Dip (น้ำปลาหวานดิป)

  • สูตรลับจากคุณโอม เชฟขนมไทย ที่มาปรุงสูตรน้ำปลาหวานตัวนี้ให้เราโดยเฉพาะ ปรากฎว่าสูตรดั้งเดิมตัวแรกที่คุณโอมทำเผ็ดจี๋เพราะแถวบ้านเค้าทางใต้กินเผ็ด ไม่เผ็ดไม่อร่อย แม่ค้าชิมแล้วพ่นไฟได้ เลยช่วยกันลดพริกลง แล้ว upsize กุ้งแห้งตัวเบ้งๆ ออกมาเป็นสูตรหวานเผ็ดลงตัวตามนี้เลยค่า
  • ส่วนประกอบ: น้ำตาลปี๊บ + กุ้งแห้ง + หอมแดง + พริก
  • ประโยชน์: เหมาะกินกับมะม่วง หรือจะกินกับ แอปเปิ้ล ฝรั่งก็ได้นะครับ
  • ขนาด: (S) 30g, (M) 90g, (L) 180g
  • ราคา: (S) 25 บาท, (M) 60 บาท, (L) 99 บาท

NamTanPeeb Dip (น้ำตาลปี๊บดิป)

  • สูตรลับของป้าดาวคนปอกผลไม้มือหนึ่งของเรา พื้นเพแกเป็นคนอีสาน ใช้น้ำตาลปี๊บทำอาหารมาโดยตลอดทำทั้ง ยำ ส้มตำ แล้วก็จิ้มฝรั่ง เราเลยให้แกลองใช้น้ำตาลปี๊บอย่างดีจาก เพชรบุรี ทำจากตาลโตนดแท้ ผสมพริก แล้วเติมนู่นนิดนี่หน่อย ออกมาเป็น น้ำตาลปี๊บดิป แสนอร่อย ของเราครับ
  • ส่วนประกอบ: น้ำตาลปี๊บ + เกลือ + พริก
  • ประโยชน์: เหมาะกินกับ ฝรั่ง มะม่วง แอปเปิ้ล หรือ จะลองกับ แคนตาลูป สับปะรด ก็ไม่ผิดนะครับ
  • ขนาด: (S) 30g, (M) 90g, (L) 180g
  • ราคา: (S) 25 บาท, (M) 60 บาท, (L) 99 บาท