Loading...

Clean & Fresh

ผลไม้ทุกชิ้นผ่านกรรมวิธีการล้าง 3 ขั้นตอน จนแน่ใจว่าสะอาด ปราศจากสารพิษ แล้วหั่นปอกแช่เย็นอย่างดี
เพื่อคงความสดใหม่เสมอจนส่งตรงถึงมือคุณ

Baking Soda

เบกกิ้งโซดา 1 ช้อนโต๊ะ น้ำอุ่น 20 ลิตร แช่นาน 15 นาที ลดปริมาณสารพิษลงได้ถึง 90-95  %

Chacoal

ถ่าน 1 ช้อนชา น้ำ 5 ลิตร แช่ 15 นาที แล้วล้างน้ำ ดูดสารเคมีได้ 85 %

Rinse

ล้างโดยน้ำไหลผ่าน เปิดน้ำให้แรงพอประมาณ ใช้มือช่วยถูไปมาบนผิวของผลไม้นานประมาณ 3 นาที สามารถลดสารพิษลงได้ร้อยละ 25-63

Cut

นำผลไม้ที่ได้มาผ่านการตัดปอกอย่างถูกสุขลักษณะ

Pack

บรรจุใส่กล่องพลาสติกบรรจุภัณฑ์อาหารอย่างสวยงาม

Delivery

ส่งถึงมือคุณอย่างรวดเร็วที่สุด โดยใช้น้ำแข็งและกล่องเก็บความเย็น เพื่อคงความสดเท่าที่เป็นไปได้